Sunday, 05/04/2020 - 00:17|

Giới thiệu về trường Mầm non xã Quân Chu

Trường mầm non xã Quân Chu nằm ở phía nam huyện Đại Từ, cách trung tâm huyện 18 km

Trường Mầm non xã Quân Chu nằm trên địa bàn xóm Đền, xã Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Trường có tổng diện tích là  5.501,6 m2. Trong đó diện tích khu trung tâm là 3.683 m2; Khu lẻ 1.883,1m2. Năm 2015, nhà trường đã được UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận trường Mầm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm học 2-017-2018, nhà trường có 10 lớp học với 260 học sinh, có đủ nhà chức năng, phòng làm việc. Với 29 cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có lòng yêu nghề mến trẻ, nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Các hoạt đông lễ hội, hoạt động trong ngày được thực hiện đều đặn, thường xuyện, đạt kết quả kế hoạch đề ra.

Trong những năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh và đặc biệt sự cố gắng phấn đấu của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, vì vậy chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ từng bước được nâng cao. Kết quả đạt được của nhà trường  năm sau cao hơn năm trước:

* Về trẻ:

- Tỷ lệ

+ Bé chuyên cần : 91%

+ Bé năng khiếu: 25%

+ Bé phát triển toàn diện: 90%

+ Cháu ngoan Bác Hồ : 100%

- Trẻ đảm bảo an toàn : 100% cả về thể chất và tinh thần

- Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi: 4,5%

* Về CBGV : Tỷ lệ đăng ký lao động tiên tiến là 72%; Chiến sĩ thi đua: 13,8%

* Về tập thể :

- Năm 2017-2018 nhà trường đăng ký Tập thể lao động tiên tiến .

- Công đoàn: Vững mạnh

- Chi bộ: đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu .

- Nhà trường: Đạt cơ quan văn hoá năm 2017)

Trong những năm tiếp theo nhà trường vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn.

Năm 2020 : 18.243