Thursday, 29/07/2021 - 08:26|

Trường Mầm non xã Quân Chu thực hiện công tác đón học sinh trở lại trường

Trường mầm non xã Quân Chu đón trẻ trở lại trường học.

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Thái Nguyên;

Thực hiện công văn số 261/CV- BCĐ ngày 26/02/2021 của UBND huyện Đại Từ;

Thực hiện công văn số 117/PGDĐT-CTHS ngày 26/02/2021 của  phòng giáo dục và đào tạo huyện Đại Từ; về việc thông báo cho học sinh các trường đi học trở lại.

Căn cứ tình hình thực tế của địa phương, của nhà trường và công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, đồ dùng, trang thiết bị về công tác phòng dịch Covid-19. Nhà trường đã tổ chức lao động, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp đồ dùng đồ chơi, đồ dùng cá nhân của trẻ, đồ dùng bán trú, phun khử khuẩn trước khi đón trẻ trở lại trường.

Ngày 01/3/2021. Trường Mầm non xã Quân Chu đã bắt đầu thực hiện công việc đón học sinh quay lại trường học với một tâm trạng vô cùng phấn khởi của tất cả Cán bộ-giáo viên-nhân viên, phụ huynh và các cháu học sinh khi được quay trở lại trường học sau một thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19.

100% CBGVNV đến trường khai báo y tế,

100% trẻ đến trường được đo nhiệt độ và khai báo y tế.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cài đặt ứng dụng "An toàn Covid" và cài đặt phần mềm "Khai báo y tế QR-CODE"

Ngày đầu tiên trẻ quay trở lại trường học là 165/220 = 75 %, không có trẻ nào có biểu hiện ho, sốt,……

Sau đây là một số hình ảnh

Một số hình ảnh đón trẻ trở lại trường