Monday, 18/01/2021 - 21:45|

Hội nghị phụ huynh học sinh đầu năm học 2020-2021

Năm học 2020 – 2021 đã chính thức đi vào hoạt động, để chuẩn bị cho kế hoạch của nhà trường và thực hiện việc phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường đạt hiệu quả, ngày  19/9/2020. Trường Mầm non xã Quân Chu  tổ chức hội nghị họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021.
Đến dự hội nghị có:
 * Nhà trường :
1. Đ/c Vũ Thị Nghĩa: BTCB-HTNT
2. Đ/c Phan Thị Thu: Phó hiệu trưởng
3. Đ/c Lê Thị Hiển:  Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng
cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường có mặt 31/31 đồng chí.
* Phụ huynh học sinh:

-  Ông .Triệu Văn Cường – Trưởng ban đại diện CMHS
- Cùng với sự có mặt: 193/213 phụ huynh
- Vắng mặt:20/213 ( có lý do)
  - Hội nghị nghe Đ/c Vũ Thị Nghĩa: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả nổi bật đạt được trong năm  học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021 và triển khai một số nội quy, quy chế của nhà trường;
  - Dự kiến kế hoạch thu chi các khaonr đóng góp thỏa thuận  năm học 2020-2021,
  - Sau khi nghe các nội dung nhà trường triển khai, phụ huynh thảo luận đóng góp ý kiến;
  - 100% phụ huynh học sinh dự hội nghị nhất trí với các nội dung nhà trường đã triển khai, đặc biệt nhất trí cao với Kế hoạch dự thảo các khoản đóng góp thỏa thuận giữa phụ huynh và nhà trường năm học 2020-2021. Đặc biệt tại hội nghị, các bậc cha mẹ học sinh đã thống nhất tài trợ cho nhà trường 02 máy phát điện  để phục vụ cho các hoạt động của cô và trẻ trong những ngày mất điện. Tổng giá trị khoảng 40.000.000đ.
    Sau phiên họp chung, phụ huynh các lớp trở về địa điểm lớp học để trực tiếp nghe giáo viên chủ nhiệm triển khai chi tiết tình hình lớp học, các công việc riêng của lớp tại từng phòng học, và bầu ban đại diện phụ huynh của lớp.
    Buổi họp phụ huynh đầu năm đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả trong bầu không khí làm việc dân chủ, cởi mở, thẳng thắn. Hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi khi được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và Ban giám hiệu nhà trường cũng như tham quan cơ sở vật chất của trường. Buổi họp đã mở ra những mối liên kết bền chặt giữa nhà trường và phụ huynh hướng tới mục tiêu chung: Tất cả vì học sinh thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: Vũ Thị Nghĩa
Nguồn: Nội bộ